ผอ.รร.สระแก้ว ให้กำลังใจนักเรียนในค่ายฝึกซ้อมเพื่อเข้าแข่งขันรายการ Thailand Green Mech 2022

วันที่จันทร์ ที่ 7 พฤศจิกายน นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว เดินทางมาให้กำลังใจนักเรียนในค่ายฝึกซ้อมเพื่อเข้าแข่งขันรายการ Thailand Green Mech 2022
และพูดคุยกับนักเรียนโดยมีบทสนทนาในช่วงหนึ่งกล่าวไว้ว่า”สิ่งสำคัญที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ ไม่ใช่ความเก่งแต่มันคือความอดทน และความรับผิดชอบ”
อดทน คือ อดทนต่อการฝึกซ้อม อดทนต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามา และสามารถเปลี่ยนอุปสรรคเหล่านั้นให้เป็นโอกาสที่จะพัฒนาตนเอง
รับผิดชอบ คือ สิ่งสำคัญที่สุดของการทำงานเป็นทีม ต้องรับผิดชอบต่อหน้าที่ และสำคัญที่สุดคือ รับผิดชอบต่อตนเอง
admin บอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเด็กรุ่นใหม่ทั้งชุด แต่ตอนนี้ พวกเรามองไปที่เป้าหมายเดียวกับแล้วครับ “ต้องแชมป์เท่านั้น” ลุยยยย

195 จำนวนผู้เข้าชม