📢 ประกาศผลการแข่งขันรอบสุดท้ายของการค้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันระดับโลก World Green Mech Contest 2023 ณ ประเทศไต้หวัน
👏พวกเราขอแสดงความยินดีกับพี่ๆ ทุกคนด้วยนะครับ
📌โรงเรียนสระแก้วของเรา สามารถคว้าแชมป์ และชิงตั๋วไปประเทศไต้หวันได้ทั้งหมด 3 รายการ และมีรางวัลอีกมากมา ดังนี้
👍Senior high school
🎯 Green Mech
– SK SPACE WAY (#CHAMPION !! และได้สิทธิ์ไปแข่งที่ประเทศไต้หวัน)
– SK DORA RECORDS (Runer up รองชนะเลิศอันดับที่ 1)
🎯 Robot for mission
– SK MAGUIRE (#CHAMPION !! และได้สิทธิ์ไปแข่งที่ประเทศไต้หวัน)
– SK MORE THAN PLAY (Runer up รองชนะเลิศอันดับที่ 1)
👍Junior high school
🎯 Green Mech
– SK Poke Go (3rd Place รองชนะเลิศอันดับที่ 2)
🎯 Robot for mission
– SK PLAY ALL TIME (#CHAMPION !! และได้สิทธิ์ไปแข่งที่ประเทศไต้หวัน)
ร่วมส่งแรงใจให้ทุกคน สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนสระแก้วในเวทีระดับโลก 3 สิงหาคม 2023 ณ ประเทศไต้หวัน

No Images.
Please upload images in images manager section. Click on Manage Images button on the right side of the gallery settings.
Please make sure that you didn't enabled option: Images of the Current Gallery. Option should have Show value to show images.