วันอาทิตย์, พฤษภาคม 12, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน​ พ.ศ.​ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๐๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว พร้อมด้วยครูแนะแนว และนายเวสารัช สังข์ศรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๑๐ โรงเรียนสระแก้ว นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ ๑๕ เข้าร่วมบันทึกเทปรายการของ สวท. จังหวัดสระแก้ว เรื่อง นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ.

ณ ห้องปฏิบัติราชการผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ขั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว
โดยมีผู้เข้าร่วมบันทึกเทป ได้แก่

๑. นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว

๒. นายวัชระ อันโยธา ศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว

๓. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว

๔. นางสุนันทา ประเสริฐศรี ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาการศึกษา สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว

๕.​ นายเวสารัช สังข์ศรี นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนสระแก้ว นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ.​ รุ่นที่ ๑๕