กลุ่มบริหารงานวิชาการกิจกรรมนักเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

(STEM Education Robot Competition) ระดับภูมิภาค 2567

ขอขอบคุณท่านผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ได้มอบหมาย ให้นายรังสรรค์ ฆ้องคำ และนายสมพร บวบหอม นำนักเรียนเข้า ร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ (STEM Education Robot Competition) ระดับภูมิภาค ประจำปี 2567 ณ.ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาสระแก้ว วันที่ 23 พฤษภาคม 2567
โดยเข้าร่วมการแข่งขันทั้ง 3 รายการ ประกอบด้วย
1.หุ่นยนต์แยกขยะ (ltem Recycle) รุ่นจูเนียร์ 8-13 ปี รางวัลชนะเลิศโรงเรียนสระแก้ว ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
1.เด็กชายกิตติพงศ์ บุญธรรม
2.เด็กชายชุติพันธ์ ทันไชย
2.หุ่นยนต์ซูโม่ รุ่นจูเนียร์ 8-13 ปี
เด็กหญิงนวภรณ์ กองทอง
3.หุ่นยนต์ซูโม่ รุ่นซีเนียร์ 13-18 ปี
รางวัลชนะเลิศโรงเรียนสระแก้ว
ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
นายอนัญลพัฒน์ จันลา
ทั้ง 3 รายการ ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ
ณ. ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษารังสิต อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี
ในวันที่ 13-14 มิถุนยน 2567