กลุ่มบริหารงานงบประมาณกลุ่มบริหารงานทั่วไปกลุ่มบริหารงานบุคคลกลุ่มบริหารงานวิชาการกิจกรรมนักเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเเสดงความยินดีอีกครั้งกับนักเรียน ห้องเรียนพิเศษ STEM Sakaeo School โรงเรียนสระเเก้ว ที่คว้ารางวัลจากการเเข่งขันการออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรม และพลังงานสะอาด Thailand Green Mech Contest 2024 ประจำปี 2567 โดยสามารถคว้ารางวัลทุกทีม
ได้เเก่
🏆รางวัลชนะเลิศ การออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (#ได้สิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยไปแข่นขันที่อินโดนีเซีย)
🏆รางวัลชนะเลิศ การออกแบบหุ่นยนต์ปฏิบัติภารกิจ Robot for mission :R4M ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (#ได้สิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่อินโดนีเซีย)
🏆รางวัลชนะเลิศ การออกแบบหุ่นยนต์ปฏิบัติภารกิจ Robot for mission :R4M ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (#ได้สิทธิ์ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันที่อินโดนีเซีย)
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การออกแบบหุ่นยนต์ปฏิบัติภารกิจ Robot for mission :R4M ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
🏆รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การออกแบบหุ่นยนต์ปฏิบัติภารกิจ Robot for mission :R4M ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
🏆รางวัล Excellence of school performance award การออกแบบหุ่น การออกแบบนวัตกรรม เทคโนโลยี พื้นฐานวิศวกรรมและพลังงานสะอาด ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
เราไปดูโฉมหน้าพี่ๆเเละน้องๆนวัตกรรมคนเก่งกันเลยค่ะ.