วันศุกร์, พฤษภาคม 17, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์ห้องเรียนพิเศษ MEP

วันที่ ๙ – ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้วพร้อมทั้งคณะครูโรงเรียนสระแก้ว ได้แก่ นางสาวพัชรวลัย สมบูรณ์ผล นางสมทรัพย์ บุญแต่ง นางสาวรุ่งอรุณ ชาลีพรมมา ควบคุม ดูแลนักเรียน ห้องเรียนพิเศษทางภาษา Education Hub, Smart ,MEP และ STEM รวมทั้งสิ้นจำนวน ๒๙ คน จากโครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักเรียนห้องเรียนพิเศษ เพื่อศึกษาแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมของชาวต่างชาติ และเข้าร่วมการทำ Workshop การผลิตน้ำหอม จากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญชาวสิงคโปร์ ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ประเทศสิงคโปร์