วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
กลุ่มบริหารงานงบประมาณกลุ่มบริหารงานทั่วไปกลุ่มบริหารงานบุคคลกลุ่มบริหารงานวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมแสดงความยินดีกับนางทศพร โคกมะณี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฯ

วันพุธที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว นำคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนางทศพร โคกมะณี

เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนา(สามัคคีวิทยา) สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระแก้ว เขต 1.
ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนา(สามัคคีวิทยา) ตำบล เขาฉกรรจ์ อำเภอ เขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว