วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
กลุ่มบริหารงานทั่วไปข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมส่งกำลังใจให้ทับนักกีฬาวอลเลย์บอลชาย #กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติประจำปี2567

ร่วมส่งกำลังใจให้ทับนักกีฬาวอลเลย์บอลชายจากโรงเรียนสระแก้ว ซึ่งเป็นตัวแทนจังหวัดสระแก้วเข้าร่วมการแข่งขัน #กีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติประจำปี2567(รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาที่ 2) ที่จังหวัดตราด