วันศุกร์, พฤษภาคม 17, 2024
กลุ่มบริหารงานวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์ห้องเรียนพิเศษ MEP

วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ ๒๕๖๖ นายชวนะชัย เพชรพิรุณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยนางสาววศวรรณ หันจันทร์, นายทวีศักดิ์ ภู่ชัย, Mr. Imre Tóth และ Mr. Ganta Srikar Reddy

นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP ในวิชาภาษาอังกฤษอังกฤษ ได้รับความอนุเคราะห์รถบัสทหารรับส่งนักเรียนในการไปร่วมกิจกรรมจากกองพันทหารราบที่ ๑ กรมทหารราบที่ ๑๒ รักษาพระองค์และร.๑๒ พัน.๑ รอ. ค่ายไพรีระย่อเดช  ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว