วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
กลุ่มบริหารงานทั่วไปข่าวประชาสัมพันธ์

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา โรงเรียนสระแก้ว ขอแสดงความยินดีกับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 ของทีมวอลเลย์บอลชายโรงเรียนสระแก้ว ที่ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติครั้งที่ 43 (รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาที่ 2) ระหว่างวันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2566  ณ โรงยิมเนเซี่ยม สนามกีฬากลางจังหวัดตราด