วันอาทิตย์, พฤษภาคม 12, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว ร่วมประชุมจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว
     โดยมี นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานการประชุม ณ ห้องรับรอง อาคาร ๑ ชั้น ๒ โรงเรียนท่าเกษม