วันเสาร์, พฤษภาคม 11, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว แสดงความยินดี แด่ท่าน ดร.วันเพ็ญ บุรีสูงเนิน เนื่องในโอกาสคณะรัฐมนตรีมีมติเห็นชอบแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ ศึกษาธิการภาค ๘ ณ ห้องประชุมสำนักงานผู้อำนวยการ โรงเรียนสระแก้ว อำเภเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว