วันเสาร์, พฤษภาคม 11, 2024
กลุ่มบริหารงานทั่วไปข่าวประชาสัมพันธ์

วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว นายอมรศักดิ์ อรรฆผลประสิทธ์ รองผู้อำนวยการบริหารงานทั่วไป คณะครู(พสน.)โรงเรียนสระแก้ว ร่วมกิจกรรมการปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.)

นำโดย นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว นายสีดา เทียบอุ่น รองผู้อำนวยการ สพม.สระแก้ว,นางสาวณัชฌาวรรณ ปัญญาดี
ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.)สพม.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว

และส่วนที่เกี่ยวข้อง ออกตรวจ ติดตาม เฝ้าระวังความประพฤตินักเรียน และนักศึกษา เนื่องในเทศการวันลอยกระทงประจำปี ๒๕๖๖ แก่เด็กนักเรียนในสังกัด
ณ สถานีตำรวจภูธรเมืองสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว