วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
Latest:
กลุ่มบริหารงานวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจารุวรรณ เพียแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/10 โรงเรียนสระแก้ว ได้ร่วมลงแข่งขันการประกวดดนตรีรายการ “6th Valaya Alongkorn Music Competition 2023” ประเภทเดี่ยวเครื่องลมไม้ (Woodwind Solo) รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์
ผลการประกาศได้ระดับเหรียญทอง 89.5 คะแนน