วันเสาร์, พฤษภาคม 18, 2024
กลุ่มบริหารงานวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

วันอังคารที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๗ นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว พร้อมคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพม.สระแก้ว
ร่วมการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือก “ครูดีศรีสระแก้ว” ประจำปี ๒๕๖๗

โดยมี นายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมรับรอง ชั้น ๒ โรงเรียนท่าเกษมพิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว