วันอาทิตย์, พฤษภาคม 19, 2024
Latest:
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว
พิธีเปิดป้ายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว และป้ายโรงเรียนท่าเกษมพิทยา พร้อมทั้งร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา เนื่องในวันครบรอบ ๔๒ ปีโรงเรียนท่าเกษมพิทยา

โดยมีนายประยงค์ สารภูมิ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว เป็นประธานในพิธี จัดงานโดยนายสาณิศ ภูมิเรศสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าเกษมพิทยา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนท่าเกษมพิทยา ร่วมกับบุคลากรของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ณ ห้องประชุมโรงเรียนท่าเกษมพิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระแก้ว ตำบลท่าเกษม อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว