วันจันทร์, พฤษภาคม 13, 2024
กลุ่มบริหารงานวิชาการข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนสระแก้ว ขอแสดงความยินดีกับ นายอัครพล สะหะวิริยะ ชั้น ม. 6/1 ที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 รายวิชาคณิตศาสตร์ 100 คะแนนเต็ม

ขอแสดงความยินดีกับ นายอัครพล สะหะวิริยะ ชั้น ม. 6/1 ที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 💯รายวิชาคณิตศาสตร์ 100 คะแนนเต็ม💯
————————————————
ติดตามข้อมูลข่าวสารของโรงเรียนเพิ่มเติมได้ที่ : www.sakaeoschool.ac.th
————————————————