Sakaeo
World - Class Standard School

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม/ผลงาน/รางวัล/ผลการเรียน

• กิจกรรม True 5G New TCAS NEW YOU ให้กับนักเรียนขั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖

• 08,พ.ย. 2566
    • Posted By : Admin
    • 0 Comments
    วันอังคารที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว เป็นประธานเปิดกิจกรรม True 5G New TCAS NEW YOU ให้กับนักเรียนขั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖

ในการนี้ นายชวนะชัย เพชรพิรุณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการกล่าวรายงาน การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ มีความพร้อมในการสอบ TGAT โดยทาง
    โรงเรียนได้เลือกได้คอร์สติว TGAT ด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ (English Communication)ให้กับนักเรียน

อีกทั้งทางโรงเรียนยังได้รับการสนับสนุนจากบริษัท ทรูดิสทริบิวชั่นส์ แอนด์เซลล์ จำกัด จัดติวเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ สามารถถ่ายทอด
    วิชาการสอน เนื้อหา ข้อมูลอย่างครบถ้วน มีคำแนะนำที่ช่วยให้นักเรียนนำเอาไปใช้งานระหว่างสอบได้เป็นอย่างดี  ณ หอประชุมบุญเล็ก โรงเรียนสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว