Sakaeo
World - Class Standard School

ข่าวประชาสัมพันธ์/กิจกรรม/ผลงาน/รางวัล/ผลการเรียน

• สนามสอบ​ ในการสอบ O-NET ด้วยระบบ Digital testing ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖

• 28,ก.พ. 2567
    • Posted By : Admin
    • 0 Comments
    วันที่ ๒๔-๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว ปฏิบัติหน้าที่ประธานสนามสอบ​ ในการสอบ O-NET ด้วยระบบ Digital testing ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อ​ให้กำลังใจ​นักเรียน​ และคณะกรรมการ​ดำเนินงาน​ ให้การสอบในครั้งนี้​เป็น​ไปด้วย​ความ​เรียบร้อย​ ซึ่งจะทำการสอบ ระหว่างวันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ – ๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ ประกาศผลสอบ วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ​ โรงเรียน​สระแก้ว​ อำ​เภอเมือง​สระแก้ว​ จังหวัด​สระแก้ว