วันอาทิตย์, พฤษภาคม 12, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์ห้องเรียนพิเศษ MEP

วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. นางจุฑามาส เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสระแก้ว พร้อมทั้งนายชวนะชัย เพชรพิรุณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครูโรงเรียนสระแก้ว เข้าร่วมกิจกรรมเสริมศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MEP กิจกรรมและฝึกปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ โดยวิทยากร ผศ.ดร.วิชุดา จันทร์ข้างแรม
ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว